20.06: thần kinh đang căng…

by FB

Em zai đến ‘chơi’.

Con cái khỉ gì xuống nhà mẹ chơi với bố với các chị, thế mà lúc nào cũng nghếch mặt lên màn hình máy tính bùm bùm chéo chéo. Bố bảo trả máy cho bố để bố làm việc, xong việc bố cho chơi tiếp, thế mà không chịu, cứ vênh mặt lên nói trỏng. Nói thật là cả nhà nội, không bố nào chiều nó bằng bố này đâu, thế mà cũng điên tiết quá mắng cho một trận.

Không hiểu nó học đâu cái thói nói bậy, cả nhà nội nhà ngoại gia giáo như thế, cháu nào cũng lễ phép ngoan ngoãn. Mà hồi bé anh cũng ngoan lắm cơ, ai cho cái gì cũng giơ hai tay ‘dạ’. Mới đi học có 3 năm thôi, các cô chiều quá, về nhà thành vua.

Thật nếu không phải vì mày là con cậu thì chị cũng tống cổ mày ra sân chơi với con Kiki. Ở nhà cô cậu phải đi làm cả ngày không trông được thì mới gửi mày xuống nhà mẹ.

Giờ mình mới nhận ra là tuy thằng Nhím cũng tuổi với thằng Nam thì dạy một đứa không phải ruột thịt với mình vẫn dễ hơn.

Mất cả buổi sáng không làm được việc gì cả, lại còn thằng ranh cứ nheo nhẻo chiến cơ siêu hạng, hơi tí lại đòi máy chơi game. Chiếu lại phải đưa đi học bơi, rõ lắm trò.

Advertisements